Trung tâm VHTT&TT huyện Cư Jút tổ chức tập huấn PCCC

Thứ hai - 13/03/2023 23:37 - Đã xem: 179
Chiều ngày 13/3, Trung tâm VHTT&TT huyện Cư Jút tổ chức tập huấn PCCC cho cán bộ, nhân viên tại Trung tâm.
pc 1
    Tại lớp tập huấn, cán bộ, nhân viên Trung tâm VHTT&TT huyện Cư Jút đã được truyền đạt kiến thức, kỹ năng cơ bản trong công tác PCCC; những tình huống cháy nổ thường gặp, hướng dẫn nghiệp vụ phòng cháy cũng như xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra; cách sử dụng các thiết bị PCCC.
pc2
 pc3
    Tại lớp tập huấn, cán bộ, nhân viên Trung tâm VHTT&TT huyện Cư Jút được thực hành kỹ năng sử dụng bình chữa cháy bột và khí cũng như quá trình xử lý tình huống cụ thể để dập cháy nhiên liệu ga và xăng, dầu nhanh nhất, cứu người bị nạn kịp thời, an toàn nhất.  Thông qua lớp tập huấn, giúp cán bộ nhân viên Trung tâm thực hiện tốt các quy định về PCCC, hạn chế các vụ cháy nổ xảy ra tại đơn vị./.
Tùng Nhi.