UBND huyện Cư Jút Họp ban chỉ đạo tổ chức tháng hoạt động TDTT và ngày chạy Olympic

Thứ năm - 16/03/2023 23:19 - Đã xem: 318
Sáng ngày 17/3, UBND huyện Cư Jút tổ chức Họp ban chỉ đạo tổ chức tháng hoạt động TDTT và ngày chạy Olympic 2023. Đ/c Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.
ban chi dao 1
     Theo kế hoạch, Ngày chạy Olympic năm 2023 sẽ tổ chức tại Thị trấn Ea Tling, dự kiến khai mạc vào sáng ngày 27/3/2023, cùng chạy đồng hành với quãng đường 1km, số lượng huy động tham gia khoảng gần 1.000 người đến từ các cơ quan, đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện Cư Jút. Tại cuộc họp, các đại biểu đã trao đổi những nội dung liên quan về công tác chuẩn bị như: Địa điểm tổ chức; treo băng rôn khẩu hiệu; thống nhất các phương án về cơ sở vật chất, trang thiết bị...
ban chi dao 23
Đ/c Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo
    Phát biểu tại cuộc họp, đ/c Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo đề nghị các cơ quan, đơn vị thành viên Ban chỉ đạo cần thực hiện tốt công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông tuyến đường chạy; Tổ chức tuyên truyền trên các hệ thống truyền thanh cơ sở; Hướng dẫn, đôn đốc các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao và tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo phục vụ Ngày chạy Olympic…/.
Thực hiện: Tùng Nhi.