UBND huyện Cư Jút kiểm tra công vụ theo chỉ thị số 13 của UBND Tỉnh

Thứ hai - 13/03/2023 23:40 - Đã xem: 231
Nhằm chấn chỉnh lề lối làm việc và thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức, Chiều ngày, 13/3, Đoàn kiểm tra của UBND huyện Cư Jút đã kiểm tra công vụ theo Chỉ thị số 13 của UBND tỉnh tại các phòng ban, đơn vị trên địa bàn huyện.
kiem tra cong vu1
     Qua kiểm tra tại các Phòng, Ban của huyện hầu hết cán bộ, công chức, viên chức đã thực hiện nghiêm túc việc chấp hành thời gian làm việc; khắc phục được tình trạng đi muộn về sớm, hạn chế việc đi uống cà phê, la cà quán xá trong giờ hành chính; lãnh đạo các phòng ban của huyện đã có những biện pháp, kế hoạch cụ thể, rõ ràng về hoạt động kiểm tra, quản lý giờ giấc làm việc của cán bộ, công chức, viên chức thuộc thẩm quyền; thời gian tới, huyện Cư Jút sẽ tiếp tục kiểm tra công vụ tại các cơ quan, đơn vị, xử lý nghiêm những trường hợp cán bộ, công chức, viên chức vi phạm giờ giấc làm việc góp phần nâng cao hiệu quả quản lý của các cơ quan, đơn vị, từ đó tạo được sự đồng tình cao trong quần chúng nhân dân./.
kiem tra cong vu
Tùng Nhi