Thị trấn Ea Tling ra quân trồng cây xanh

Chủ nhật - 05/03/2023 21:16 - Đã xem: 356
Sáng ngày 04/3, UBND Thị trấn Ea Tling đã tổ chức ra quân trồng cây xanh năm 2023.
trong cay 3

Trong đợt này, cán bộ và nhân dân Thị trấn Eatling đã tham gia trồng hơn 100 cây xanh tại tuyến đường Y Ngông. Sau khi trồng UBND Thị trấn Eatling đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các tổ chức, đoàn thể, tổ dân phố thường xuyên chăm sóc, quản lý, bảo vệ cây xanh đảm bảo cây phát triển tốt. Qua đợt ra quân trồng cây xanh  nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho mỗi người dân về lợi ích của việc trồng cây.
    trong cay 2

Trong thời gian tới, Đảng ủy, chính quyền Thị trấn Eatling tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây xanh; tạo phong trào sâu rộng “Nhà nhà trồng cây, người người trồng cây, toàn dân tham gia trồng cây, gây rừng” gắn với phát triển kinh tế xanh./.
Tùng Nhi.