UBND huyện Cư Jút Tổ chức hội nghị góp ý dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Thứ sáu - 17/02/2023 04:04 - Đã xem: 215
Sáng ngày 17/2, UBND huyện Cư Jút tổ chức hội nghị góp ý dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Dự hội nghị có đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
gop y 1
    Tại hội nghị, các nhóm vấn đề về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; về thu hồi đất và chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; phát triển quỹ đất; về giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất; về cơ chế, chính sách tài chính, giá đất; chế độ quản lý sử dụng đất đai về phân cấp, phân quyền trong quản lý; về hộ gia đình sử dụng đất… được các đại biểu tập trung thảo luận và đưa ra các ý kiến đóng góp.

Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận nhiều ý kiến trao đổi của các ngành, các địa phương, đồng thời nhấn mạnh đây là cơ sở quan trọng giúp UBND huyện có thông tin tham gia góp ý kiến để hoàn thiện Luật đất đai (sửa đổi), đồng thời cũng là một kênh thông tin giúp ngành tài nguyên và môi trường nắm bắt rõ hơn những vướng mắc thực tế khi áp dụng pháp luật về quản lý đất đai có kiến nghị cấp trên tháo gỡ những khó khăn này./.
Tùng Nhi.