UBMTTQ VN tỉnh Đăk Nông Trao tặng quà các hộ nghèo nhân dịp Tết Quý Mão 2023 tại huyện Cư Jút

Thứ ba - 17/01/2023 03:03 - Đã xem: 218
mat tran tag qua
    Sáng ngày 17/1, lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh Đăk Nông tặng quà các hộ nghèo nhân dịp Tết Quý Mão 2023 tại huyện Cư Jút.

Tại huyện Cư Jút, lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh Đăk Nông đã thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, chúc các hộ đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, trao tặng 20 phần quà tết, mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Những suất quà tết tuy giá trị vật chất không lớn nhưng phần nào động viên tinh thần những hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện Cư Jút vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống, vui xuân đón tết đầm ấm./.
Tùng Nhi.