UBMTTQ VN huyện Cư Jút Tổ chức hội nghị UBMTTQ VN huyện Cư Jút lần thứ 10 ( bất thường), khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Thứ sáu - 13/01/2023 02:47 - Đã xem: 161
Sáng ngày 12/1, UBMTTQ VN huyện Cư Jút Tổ chức hội nghị UBMTTQ VN huyện Cư Jút lần thứ 10 (bất thường), khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.
mat tran 1
     Tại hội nghị, Ban tổ chức huyện ủy Cư Jút đã công bố các quyết định điều động cán bộ của Ban thường vụ Huyện ủy. Theo đó, điều động đ/c Phạm Đức Vang, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện đến nhận công tác tại cơ quan Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy, để thực hiện quy trình bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và bầu Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025; điều động đ/c Nguyễn Kim Đức, UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đến nhận công tác tại cơ quan UBMTTQ VN huyện, để thực hiện quy trình hiệp thương cử bổ sung Ủy viên UBMTTQ VN huyện và hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tại hội nghị, các đại biểu đã biểu quyết cho thôi Ủy viên UBMTTQ VN huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đối với đ/c Phạm Đức Vang; Đồng thời, biểu quyết cử bổ sung Ủy viên UBMTTQ VN huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và cử bổ sung Chủ tịch UBMTTQ VN huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đối với đ/c Nguyễn Kim Đức.
 mat tran 3
    Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đ/c được điều động; đề nghị các đ/c trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy tối đa hiệu quả công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nắm bắt công việc mới, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh. Các đ/c được điều động hứa sẽ cố gắng hết mình trên cương vị công tác mới, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cùng với tập thể các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
mat tran 2
Tùng Nhi.