Ngân Hàng CSXH Huyện Cư Jút Tổ Chức Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Tín Dụng Năm 2022

Thứ tư - 11/01/2023 09:08 - Đã xem: 211
Chiều ngày 10/1, Ngân hàng CSXH huyện Cư Jút Tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2022, triển khai nhiệm vụ 2023.
ngan hang 1
    Năm 2022, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện đã tập trung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, chương trình tín dụng chính sách được triển khai kịp thời đến người dân, góp phần quan trọng vào việc thực hiện giảm nghèo, an sinh xã hội. Đến nay, tổng nguồn vốn thực hiện trên 476,5 tỷ đồng với hơn 9.300 hộ vay, với 13 chương trình cho vay, trong đó các chương trình có dư nợ cao như: cho vay hộ nghèo 49,5 tỷ đồng; hộ cận nghèo gần 86 tỷ đồng; hộ sản xuất kinh doanh vùng khó khăn hơn 105 tỷ đồng…Hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn phát huy hiệu quả với 221 tổ đạt loại tốt, 5 tổ đạt loại khá và 2 tổ trung bình….
    ngan hang 2
    Năm 2023, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện theo chức năng, nhiệm vụ, địa bàn được phân công nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường công tác nắm tình hình, thường xuyên theo dõi, kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao, nhất là triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp thu hồi nợ quá hạn; phối hợp với các đơn vị trong việc thẩm định, cho vay đúng đối tượng, hạn mức, sử dụng vốn đúng mục đích…
   ngan hang 4
   Tại hội nghị, Ngân hàng CSXH huyện đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2023 và trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tín dụng năm 2022./.
Tùng Nhi.