Bệnh viện Xuyên Á TP. HCM trao tặng quà tết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 13/01/2023 02:58 - Đã xem: 194
tang qua xuyen a
      Với tinh thần tương thân, tương ái, nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Sáng ngày 12/1, Bệnh viện Xuyên Á Tp. HCM tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo tại xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó, Bệnh viện Xuyên Á Tp. HCM đã trao tặng 200 suất quà, trị giá 650 đồng/xuất gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ nghèo. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.
Tùng Nhi.