Phòng Y Tế Huyện Cư Jút Tổ Chức Truyền Thông Thay Đổi Hành Vi Chăm Sóc Sức Khỏe, Dinh Dưỡng Bà Mẹ - Trẻ Em Năm 2022

Thứ tư - 07/12/2022 03:38 - Đã xem: 195
Phòng y tế huyện Cư Jút phối hợp với Trung tâm y tế huyện vừa tổ chức truyền thông thay đổi hành vi chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng bà mẹ - trẻ em năm 2022 cho chị em phụ nữ tại Bon U1, Thị trấn Ea Tling.
img 20221206 092612
     Tại lớp tập huấn, chị em phụ nữ tại Bon U1, Thị trấn Ea Tling đã được truyền đạt các kiến thức về chăm sóc dinh dưỡng đầu đời của trẻ như: Dinh dưỡng cho phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú; Tầm quan trọng của nuôi con bằng sữa mẹ; Chế độ ăn bổ sung…; các kiến thức cơ bản về viên uống tránh thai, thuốc tiêm tránh thai, thuốc cấy tránh thai…Qua lớp tập huấn, với kiến thức được trang bị, giúp chị em phụ nữ tại Bon U1, Thị trấn Ea Tling thay đổi hành vi về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng bà mẹ - trẻ em.
    img 20221206 092635
   Góp phần hướng đến mục tiêu cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi trên địa bàn, đặc biệt  là trẻ  em  vùng  đồng bào dân tộc thiểu số./.
Tùng Nhi.