Huyện ủy Cư Jút Tổ Chức Khai Mạc Lớp Bồi Dưỡng Nhận Thức Kết Nạp Đảng Khóa 59 Năm 2022

Chủ nhật - 20/11/2022 20:39 - Đã xem: 707
Sáng ngày 21/11, tại Trung tâm chính trị huyện, Huyện ủy Cư Jút Tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức kết nạp Đảng khóa 59 năm 2022 cho 70 học viên là quần chúng ưu tú tại các tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ huyện Cư Jút. Dự buổi lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy.
dc nguyen tuan phuc tuv bi thu huyen uy phat bieu tai lop boi duong
    Trong thời gian 5 ngày từ ngày 21 đến ngày 25/11, các học viên sẽ được tiếp thu các nội dung gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam…
dc nguyen tuan phuc tuv bi thu huyen uy phat bieu tai lop boi duong 2
 Đ/c: Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại lớp bồi dưỡng
    Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng có ý nghĩa quan trọng, giúp học viên nhận thức rõ hơn về cơ cấu tổ chức, nguyên tắc hoạt động, mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đồng thời yêu cầu, công tác giảng dạy từng chuyên đề phải gắn lý luận với thực tiễn công tác của địa phương. Các học viên cần nêu cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu, tiếp thu đầy đủ các nội dung, tích cực tham gia thảo luận để chất lượng học tập đạt kết quả cao và nghiêm túc thực hiện quy chế lớp học. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm, động cơ học tập, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.
hoc vien tham du lop boi duong
Tùng Nhi.