Huyện Cư Jút Trao Quà Cho Hội Viên Hội Người Mù

Thứ hai - 14/11/2022 02:03 - Đã xem: 251
Chiều ngày 11/11, các mạnh thường quân tại Thành phố Gia Nghĩa đã đến thăm hỏi, tặng quà cho hội viên Hội người mù huyện Cư Jút.
img 20221111 152544
     Tại Hội người mù huyện Cư Jút, các mạnh thường quân đã trao tặng 50 suất quà, trị giá 800 ngàn đồng/suất cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các mạnh thường quân tại Thành phố Gia Nghĩa mong muốn chia sẻ, đóng góp, giúp đỡ các đối tượng yếu thế trong xã hội, đặc biệt là những người mù, những người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 vừa qua làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống của hội viên Hội người mù huyện Cư Jút.
   img 20221111 152639
     Đây hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người khiếm thị trên địa bàn huyện Cư Jút. Qua đó, góp phần động viên, tinh thần, vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống./.
Tùng Nhi