Đêm Giao Lưu Nhảy Dân Vũ Chào Mừng Kỷ Niệm 92 Năm Ngày Thành Lập Hội Lhpn Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2022)

Thứ ba - 18/10/2022 23:39 - Đã xem: 316
Tối ngày 18/10, Hội LHPN xã Nam Dong, huyện Cư Jút tổ chức đêm giao lưu nhảy dân vũ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Đây là dịp vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.
5 dan vu
     Tại buổi giao lưu, gần 300 hội viên phụ nữ ở 19 chi hội trên địa bàn xã Nam Dong, huyện Cư Jút đã tham gia màn đồng diễn dân vũ, tiết mục được Hội LHPN xã Nam Dong chuẩn bị tập luyện, dàn dựng khá công phu mang tính nghệ thuật cao, được đông đảo bà con Nhân dân trong xã cổ vũ nhiệt tình. Qua buổi giao lưu văn nghệ, dân vũ nhằm động viên, khích lệ hội viên phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn xã duy trì, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao.

4 dan vu
      Tham gia đêm giao lưu dân vũ có 20 tiết mục, các tiết mục nhảy dân vũ trên nền nhạc của các bài hát thuộc nhiều thể loại đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Qua đây tạo cho chị em phụ nữ trên địa bàn xã có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, bộc lộ được khả năng, năng khiếu của mình. Đây cũng là dịp để chị em hội viên phụ nữ gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo sự gắn bó đoàn kết, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua của hội cấp trên và địa phương phát động.

6 dan vu
    Các tiết mục dẫn vũ đã được chị em hội viên phụ nữ đầu tư tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục đồng diễn thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy dân vũ, được cán bộ hội viên phụ nữ và khán giả cỗ vũ nhiệt tình. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN việt nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

2 dan vu
     Trong thời gian tới, Hội LHPN xã Nam Dong cùng các ngành, đoàn thể sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động hội viên, đoàn viên và nhân dân tích cực tham gia các câu lạc bộ “Nhảy dân vũ”, duy trì hiệu quả sinh hoạt Câu lạc bộ và nhân rộng mô hình trên địa bàn./.
Tùng Nhi.