Huyện Cư Jút Kiểm Tra Các Cơ Sở Giết Mổ Gia Súc Tại Xã Nam Dong

Thứ ba - 04/10/2022 20:43 - Đã xem: 958
Đoàn kiểm tra công tác giết mổ gia súc do ông Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra các cơ sở giết mổ gia súc tại xã Nam Dong.
nam dong 4
     Tại các nơi kiểm tra, đoàn tiến hành kiểm tra cơ sở hạ tầng, xử lý nước thải, quy trình giết mổ, công tác kiểm dịch thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm... Theo Phó Chủ tịch UBND huyện - Vũ Văn Bính, việc đi kiểm tra nhằm kịp thời nhắc nhở các cơ sở trên địa bàn xã Nam Dong nói riêng và huyện Cư Jút nói chung phải tuân thủ công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong lúc giết mổ.
nam dong 2
   nam dong 3
    Bên cạnh đó, kịp thời phát hiện những mặt mạnh, mặt yếu, mặt chưa được của các cơ sở để lãnh đạo UBND huyện cùng các ban, ngành, địa phương tổ chức cuộc họp với các chủ cơ sở giết mổ gia súc. Qua đó cùng tìm một giải pháp hữu hiệu trong việc đầu tư, nâng cấp các cơ sở giết mổ hiện đại hơn, thực hiện theo một quy trình khép kín…/.
Tùng Nhi.