Tổ Chức Hội Nghị Tập Huấn Kiểm Dịch, Kiểm Soát Giết Mổ, Kiểm Tra Vệ Sinh Thú Y Động Vật, Sản Phẩm Động Vật

Thứ hai - 17/10/2022 22:36 - Đã xem: 199
Sáng ngày 18/10, tại huyện Cư Jút, Chi cục phát triển nông nghiệp tỉnh Đăk Nông phối hợp với Chi cục thú y vùng V tổ chức hội nghị tập huấn kiểm dịch, kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y động vật, sản phẩm động vật cho cán bộ thú y các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Về dự có ông Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch động vật huyện Cư Jút.
3 1
   4 2
Trong thời gian 05 ngày, từ ngày 18 đến ngày 22/10, cán bộ thú y các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đăk Nông đã được truyền đạt những nội dung chuyên sâu về kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm; một số bệnh động vật cần phải kiểm soát trong quá trình thực hiện giết mổ; quy trình thực hiện kiểm soát giết mổ; xử lý gia súc bệnh, gia súc chết tại cơ sở giết mổ; các phương pháp lấy mẫu kiểm soát giết mổ; quy định xử phạt trong lĩnh vực thú y...
2 1
     Ông Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch động vật huyện Cư Jút.
   Lớp tập huấn góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn cho cán bộ thú y cơ sở trên địa bàn tỉnh Đăk Nông trong việc thực hiện nhiệm vụ kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y động vật, sản phẩm động vật và một số nhiệm vụ chuyên môn khác./.
Tùng Nhi.