Trường THCS Nguyễn Công Trứ, xã Đăk Đrông Tổ Chức Lễ Đón Bằng Công Nhận Trường Chuẩn Quốc Gia Mức Độ 1

Thứ sáu - 02/12/2022 03:27 - Đã xem: 810
Sáng ngày 2/12, Trường THCS Nguyễn Công Trứ, xã Đăk Đrông, tổ chức lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Về dự có ông Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện.
truong chuan 5
     Nhiều năm qua, Ban giám hiệu, giáo viên Trường THCS Nguyễn Công Trứ, xã Đăk Đrông đã tập trung khắc phục khó khăn, nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, được lãnh đạo UBND huyện Cư Jút quan tâm, đầu tư xây dựng thêm phòng học, phòng chức năng đáp ứng yêu cầu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia theo quy định. Đồng thời nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, xây dựng môi trường giáo dục nhà trường “Sáng – xanh – sạch - đẹp - an toàn”. Năm học 2022 - 2023, Trường THCS Nguyễn Công Trứ, xã Đăk Đrông có 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 348 học sinh, trường được trang bị đầy đủ các phòng học, phòng chức năng như: tin học, âm nhạc, mỹ thuật…Tập thể, cán bộ, giáo viên nhân viên trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo yêu cầu trường chuẩn quốc gia. Với những kết quả đã đạt được, nhà trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

truong chuan 2
     Thời gian tới, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ các năm học; tăng cường đổi mới phương pháp, hình thức dạy học; chú trọng công tác quản lý giáo dục; tiếp tục củng cố và xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn; làm tốt công tác xã hội hóa; phấn đấu duy trì và nâng cao mức độ trường học đạt chuẩn Quốc gia trong giai đoạn tiếp theo.

truong chuan 3
     Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnhông Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Trường THCS Nguyễn Công Trứ;
truong chuan 4
Các doanh nghiệp trên địa bàn huyện trao học bổng và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.
Tùng Nhi.