Xã Đăk Drông tổ chức lễ phát động trồng cây năm 2023

Thứ sáu - 29/09/2023 03:17 - Đã xem: 159
Sáng ngày 29/9, xã Đăk Drông tổ chức lễ phát động trồng cây năm 2023. Buổi lễ có sự tham gia tích cực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã.
trong cay
Tại lễ phát động, lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền xã Đăk Drông kêu gọi các ban ngành đoàn thể, trường học, nhân dân các thôn, bon tổ chức thực hiện tốt việc trồng cây, tiếp tục khơi dậy nét đẹp sinh hoạt văn hóa trồng cây, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhân dân và nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người cùng chung tay bảo vệ môi trường.
trong cay 2
Sau Lễ phát động, cán bộ, nhân dân xã Đăk Drông đã tham gia trồng 500 cây dừa dọc tuyến đường thôn Cao Lạng. Phong trào trồng cây góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường, phòng, chống sạt lở, tạo cảnh quan môi trường, giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, gắn với xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Đăk Drông./.
Thực hiện: Tùng Nhi.