Xã Tâm Thắng tổ chức tháng hoạt động TDTT

Thứ sáu - 12/04/2024 00:02 - Đã xem: 34
Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng 11/4, tại Trường THCS Phan Đình Phùng, UBND xã Tâm Thắng tổ chức lễ phát động tháng hoạt động TDTT cho mọi người, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước năm 2024.
26
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân do UBND xã Tâm Thắng tổ chức đã thu hút gần 400 người tham gia là cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, nông dân, cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động cư trú trên địa bàn xã
.
27
29
Đây là ngày hội lớn để cán bộ, đoàn viên, người lao động và các tầng lớp nhân dân tham gia rèn luyện sức khỏe mà đang dần trở thành sân chơi lớn, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu TDTT của địa phương ngày càng phát triển. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về tác dụng của việc luyện tập TDTT đối với sức khỏe con người và đời sống kinh tế, xã hội./.