Thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đắk Nông

Thứ hai - 23/02/2015 17:56 - Đã xem: 2268
Nhân dịp Xuân mới Ất Mùi 2015, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Đắk Nông đã gửi thư chúc mừng năm mới tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, anh chị em thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước, nhân dân, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh ... Cổng Thông tin điện tử xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng Xuân mới Ất Mùi năm 2015.

Thưa đồng bào, đồng chí thân mến!

Nhân dịp đón mừng Xuân mới Ất Mùi 2015, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đắk Nông trân trọng gửi tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước; đồng bào, cán bộ, chiến sĩ LLVT, cán bộ hưu trí, doanh nghiệp, nhà đầu tư, chức sắc tôn giáo trong tỉnh; cùng những người con quê hương Đắk Nông đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài; những người bạn nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Đắk Nông lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm Giáp Ngọ 2014, mặc dù tình hình trong nước và thế giới có những diễn biến phức tạp nhưng nhờ nâng cao tinh thần đoàn kết, vượt khó, đồng tâm hiệp lực, Đảng bộ, quân và dân các dân tộc của tỉnh ta đã giữ vững tăng trưởng kinh tế, phát triển văn hóa - xã hội, ổn định chính trị, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Tăng cường công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay”, tạo ra những chuyển biến tích cực và tiền đề quan trọng cho những bước phát triển mới; mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể các cấp với nhân dân ngày càng gắn bó, bền chặt.

Năm 2015, đất nước kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn và có nhiều sự kiện chính trị quan trọng. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh kêu gọi đồng bào, đồng chí và chiến sĩ phát huy những thành tựu đã đạt được, chung sức, đồng lòng, năng động, sáng tạo quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2015; phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến tâm huyết cho đại hội đảng bộ các cấp ở tỉnh thành công tốt đẹp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; chung sức xây dựng tỉnh Đắk Nông ngày càng giàu đẹp, chất lượng cuộc sống của nhân dân ngày càng cao.

Chúc đồng bào, chiến sĩ năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Xuân Ất Mùi, vững niềm tin, khí thế mới, thắng lợi mới!

TỈNH ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ TỈNH ĐẮK NÔNG

Nguồn tin: daknong.gov.vn