Kết thúc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chư Jút lần thứ VI

Thứ sáu - 21/08/2015 18:35 - Đã xem: 2148
Tiếp tục chương trình làm việc, sáng 21/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chư Jút lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã tiến hành thảo luận, ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ khóa VI và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội.

Đại hội đã thông qua nghị quyết với nhiều chỉ tiêu chính như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 9% trở lên; ngân sách bình quân tăng trên 15%/năm; xây dựng 4 xã hoàn thành Chương trình nông thôn mới; hàng năm, huy động trên 98% trẻ em trong độ tuổi đến trường; tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 2% trở lên; tập trung xây dựng, nâng cấp xã Nam Dong trở thành đô thị loại 5 và thị trấn Ea T’ling trở thành đô thị loại 4; hàng năm, 80% tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 70% đảng bộ xã, thị trấn trong sạch vững mạnh, không có tổ chức cơ sở đảng yếu kém; trong nhiệm kỳ kết nạp700 đảng viên mới trở lên...

Đồng chí Trương Thanh Tùng, Bí thư Huyện ủy Chư Jút khóa VI phát biểu bế mạc đại hội

Phát biểu bế mạc đại hội, đồng chí Trương Thanh Tùng, Bí thư Huyện ủy Chư Jút khóa VI nhấn mạnh, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chư Jút lần thứ VI đã diễn ra thành công tốt đẹp, theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra trên cơ sở phát huy tinh thần dân chủ, tạo đồng thuận cao trong toàn đại biểu. Sau đại hội, huyện sẽ xây dựng chương trình tuyên truyền, phổ biến các nghị quyết, chỉ tiêu để huy động toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cùng chung sức, chung lòng, đoàn kết đưa các nghị quyết đại hội đi vào thực tiễn cuộc sống và phát huy hiệu quả.

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online