UBND huyện Đắk R’lấp công bố biểu trưng của huyện

Thứ hai - 21/12/2015 02:35 - Đã xem: 2258
Ngày 15/12, UBND huyện Đắk R’lấp tổ chức trao giải Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logotype, viết tắt Logo) và công bố Logo chính thức của huyện.

Cuộc thi sáng tác Logo được UBND huyện Đắk R’lấp triển khai từ ngày 30/10/2015 đến 9/12/2015. Qua đó, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 51 tác phẩm dự thi của 19 tác giả trong và ngoài tỉnh.

Logo đạt giải nhất và được UBND huyện chính thức sử dụng

Kết quả, tác giả Nguyễn Ngọc Khai, Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Nông đạt giải nhất; tác giả Ngô Quang Vũ, Phòng Văn hóa-Thông tin thị xã Gia Nghĩa đạt giải nhì; giải ba thuộc về tác giả Trần Đình Tiến, VP UBND huyện Đắk R’lấp.

Tác phẩm đạt giải nhất đã được UBND huyện Đắk R’lấp chính thức công bố sử dụng trong các hoạt động thông tin, tuyên truyền, quảng bá thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin, ảnh: Bảo Ngọc

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online