UBND xã Cư Knia Tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng chống tội phạm và TNXH năm 2012

Thứ sáu - 04/01/2013 02:26 - Đã xem: 1169
UBND xã Cư Knia vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phòng chống tội phạm và TNXH năm 2012, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Về dự có lãnh đạo Công an huyện; Cấp ủy, Chính quyền địa phương; Các ban ngành của xã.
Trong năm 2012, công tác phòng chống tội phạm và TNXH đã được  sự quan tâm của Cấp ủy, Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể cũng như sự đồng tình hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân trong việc đấu tranh , ngăn chặn đẩy lùi các loại tội phạm và TNXH, qua đó tình hình các loại tội phạm và TNXH trên địa bàn xã Cư Knia được bảo đảm. Năm qua, trên địa bàn xã xảy ra 13 vụ vi phạm hình sự, trong đó, trộm cắp 3 vụ với 3 đối tượng tham gia, gây rối trật tự công cộng 4 vụ với 6 đối tượng, Công an xã quản lý hơn 11 đối tượng đang hưởng án treo, 8 đối tượng tù tha về, 13 đối tượng sử dụng ma túy, xử lý vi phạm hành chính 20 đối tượng với số tiền trên 22,5 triệu đồng nộp ngân sách Nhà nước…Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thẳng thắn nêu lên những mặt còn tồn tại và hạn chế, đồng thời, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2013, trong đó tập trung vào bảo đảm ANTT-ATXH dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ, tăng cường bám nắm các thôn trọng điểm,  kết hợp với công tác tuyên truyền vận động làm thất bại các âm mưu chia rẽ và phá hoại của các thế lực thù địch, tập trung xử lý các đối tượng thanh, thiếu niên có biểu hiện  gây rối trật tự ATXH…Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Công an huyện đã biểu dương những thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm và TNXH mà xã Cư Knia đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, xã Cư Knia tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia tích cực vào việc đấu tranh, tố giác, phòng chống các loại tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn xã. Nhân dịp này, UBND xã Cư Knia đã tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm và TNXH năm 2012./.

Tác giả bài viết: Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút