Phòng GD-ĐT Chư Jút: Tổ chức kỳ thi giải toán bằng máy tính Casio năm học 2012-2013

Thứ ba - 08/01/2013 04:29 - Đã xem: 1076
Ngày 3/1, tại Trường THCS Phạm Văn Ðồng, Phòng Giáo dục và Ðào tạo (GD-ÐT) huyện Chư Jút đã tổ chức kỳ thi giải toán bằng máy tính Casio năm học 2012-2013.
Tham dự kỳ thi này có 126 em học sinh được tuyển chọn tại 12 trường THCS và dân tộc nội trú trên địa bàn huyện. Theo quy định, trong thời gian 120 phút các thí sinh sẽ giải các bài tính cụ thể bằng các loại máy tính gồm: Casio fx-500MS, Casio fx-570MS, ES Casio fx-500VN, Vinacal Vn-500MS.

Ðược biết, kỳ thi giải toán bằng máy tính Casio nhằm đánh giá lại quá trình ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình dạy và học tại các trường THCS trên địa bàn huyện, đồng thời sau khi chấm thi và xét duyệt kết quả, Phòng GD-ÐT huyện sẽ tuyển chọn những em đạt kết quả cao để thành lập đội tuyển của huyện tham gia kỳ thi giải toán trên máy Casio cấp tỉnh do Sở GD-ÐT tỉnh tổ chức trong thời gian sắp tới.

Tùng Nhi

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online