Chi trả tiền ăn trưa cho trẻ 5 tuổi các Trường mẫu giáo tư thục xã Tâm Thắng

Chủ nhật - 13/01/2013 19:22 - Đã xem: 1175
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Jut vừa tổ chức chi trả tiền ăn trưa cho trẻ 5 tuổi đang học tại các Trường mẫu giáo tư thục ở xã Tâm Thắng.

Có 75 cháu được nhận hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ 5 tuổi đang học tại các Trường mẫu giáo tư thục Sơn Ca và Hoa Mai với tổng số tiền hơn 35 triệu đồng. Việc chi trả kinh phí hỗ trợ ăn trưa cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi được cấp tối đa 9 tháng/năm học và thực hiện 2 lần trong năm: lần 1 chi trả đủ 4 tháng vào tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm; lần 2 chi trả đủ 5 tháng vào tháng 3 hoặc tháng 4 hàng năm. Việc hỗ trợ tiền ăn cho trẻ 5 tuổi đã góp phần vào việc giúp đỡ các trẻ có thêm điều kiện để đến trường, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục bậc mầm non trên địa bàn huyện.

Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài PT-TH Đăk Nông