Ban tuyên giáo Huyện ủy Cư Jút: Khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”

Thứ ba - 18/04/2023 04:25 - Đã xem: 333
Sáng ngày 17/4, Ban tuyên giáo Huyện ủy Cư Jút tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2023 cho 40 học viên của các chi, đảng bộ trực thuộc.
thang1Tham dự lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được nghiên cứu, thảo luận 4 chuyên đề về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam gồm: Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, cơ sở hình thành và phát triển; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử; chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới; giáo dục Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới...Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho học viên nắm vững những vấn đề cơ bản và chung nhất của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới nhằm phát huy cao độ chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; nâng cao nhận thức, tiếp tục bồi đắp lòng yêu nước, ý thức tự tôn, lòng tự hào dân tộc, góp phần hoàn thành nhiệm được giao./.
Thực hiện: Tùng Nhi.