Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Ea T’ling

Thứ ba - 06/02/2024 05:00 - Đã xem: 157
Ngày 2/2, Ban Dân vận Huyện ủy và Công an huyện Cư Jut đã tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Ea T’ling. Đ/c Phùng Xuân Tuấn, UVBTV Huyện ủy, Bí thư đảng bộ thị trấn Ea T’ling đã dự buổi trao quà.
10 2

11 2
12 2
Tại chương trình tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Ea T’ling, đ/c Đàm Thị Kiều Vân, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận và Trung tá Nguyễn Trung Hữu, Trưởng Công an huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cũng như công tác chuẩn bị đón tết của các hộ dân; đồng thời, trao tặng 15 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, nhằm kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về./.
Thực hiện: Hương Thơm