UBND huyện Tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện KT -XH, QP AN tháng 2, triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2024

Thứ hai - 04/03/2024 02:00 - Đã xem: 90
Sáng ngày 4/3, UBND huyện Cư Jút tổ chức hội nghị đánh giá tình hình KT - XH, ANQP tháng 2, triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2024. Các đồng chí Thường trực UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.
so ket ub
         Trong tháng 2 năm 2024, tình hình KT -XH, ANQP trên địa bàn huyện đạt nhiều kết quả khá. Giá trị thương mại – dịch vụ đạt 475 tỷ đồng, đạt 21,3% kế hoạch; giá trị công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp đạt 400 tỷ đồng, đạt 16% kế hoạch; thu ngân sách đạt gần 57,8 tỷ đồng, đạt 15% kế hoạch; giải ngân vốn đầu tư công đạt 26,6 tỷ đồng, đạt 21,2% kế hoạch; công tác an sinh xã hội được đảm bảo, nhất là trong dịp tết Nguyên đán 2024; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo,…
so ket ub 3
          Tại hội nghị, lãnh đạo các ngành, các địa phương của huyện đã báo cáo kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua, đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc cần khắc phục để phấn đấu thực hiện đạt kế hoạch đề ra trong thời gian tới.
a tu
          Kết luận hội nghị, Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư Huyện uỷ, CT UBND huyện yêu cầu các ngành, các địa phương cần tập trung công tác thu ngân sách, phấn đấu thu đạt 30% kế hoạch trong quý I năm 2024; tăng cường đẩy nhanh tiến độ các chương trình mục tiêu quốc gia, giải ngân vốn đầu tư công; tăng cường công tác quản lý quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất,… nỗ lực, phấn đấu đạt và vượt một số chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra./.
Thực hiện: Tùng Nhi.