Khai mạc hội chợ hàng Việt Nam về miền núi tại huyện Cư Jút năm 2017

Thứ ba - 03/10/2017 23:02 - Đã xem: 1573
Tối ngày 02/10, tại Quảng trường 19/6 huyện Cư Jút, Trung tâm xúc tiến thương mại thuộc Sở Công thương tỉnh Đăk Nông phối hợp với UBND huyện Cư Jút tổ chức Khai mạc Hội chợ hàng Việt về Miền núi tại huyện Cư Jút năm 2017.

Hội chợ hàng Việt về Miền núi tại huyện Cư Jút năm 2017 thu hút trên 50 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, với nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng như: kim khí điện máy, may mặc, hóa mỹ phẩm, đồ gỗ, đồ gia dụng, thực phẩm….Trong thời gian diễn ra hội chợ còn có các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc nhằm tuyên truyền, quảng bá cho hàng Việt.

cimg9006

Qua hội chợ lần này nhằm đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm, thương hiệu hàng Việt đến với người tiêu dùng trên địa bàn huyện Cư Jút. Đồng thời, là cầu nối để các doanh nghiệp thương mại, nhà sản xuất có cơ hội gặp gỡ, trao đổi hợp tác sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường. Hội chợ hàng Việt về Miền núi tại huyện Cư Jút sẽ diễn ra từ ngày 30/9 đến hết ngày 05/10

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút