Hướng dẫn tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Thứ hai - 24/02/2014 14:23 - Đã xem: 2357
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản hướng dẫn tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2014.

Theo đó, chủ đề của Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm nay là “Yêu thương và chia sẻ”. Các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc sẽ được tổ chức từ ngày 08 - 21/3/2014, trong đó tổ chức cao điểm vào ngày 20/3/2014 (Thứ Năm) gồm: Tổ chức lễ hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2014; tổ chức hội thảo, hội nghị, tập huấn, tọa đàm, diễn đàn, cuộc thi, hội thi, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục, thể thao, các hình thức phù hợp khác về hạnh phúc nói chung, hạnh phúc của người Việt Nam nói riêng, bao gồm hạnh phúc cá nhân, hạnh phúc gia đình, hạnh phúc dòng họ, hạnh phúc cộng đồng, hạnh phúc nghề nghiệp, hạnh phúc học đường, hạnh phúc trong hoạt động xã hội và các vấn đề liên quan.

Lựa chọn nội dung, hình thức tổ chức hoạt động

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các Bộ và các cơ quan có liên quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương lựa chọn nội dung, hình thức phù hợp chỉ đạo tổ chức hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2014.

Bộ cũng đề nghị Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hướng dẫn tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2014 cho các tổ chức thành viên, nhất là đối với các tổ chức chính trị - xã hội với các hoạt động thiết thực, phù hợp với mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Nguồn Chinhphu.vn