Khánh thành công trình Đồn biên phòng Nậm Nà

Thứ bảy - 09/03/2013 03:50 - Đã xem: 1742
Ngày 8/3, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng công trình Đồn biên phòng Nậm Nà. Công trình Đồn biên phòng Nậm Nà đứng chân trên địa bàn xã Đắk Wil (Chư Jút), được khởi công xây dựng từ năm 2010, gồm 15 hạng mục như: khu nhà làm việc, khu nhà ở cán bộ, chiến sỹ, nhà tiếp dân, câu lạc bộ, nhà khách…,với tổng mức đầu tư trên 20 tỷ đồng. Việc xây dựng và đưa vào sử dụng công trình tạo cho đồn nhiều thuận lợi trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng nền nếp chính quy, cảnh quan, môi trường.

Các đại biểu trồng cây lưu niệm trong khuôn viên của đồn

Nhân dịp này, các đơn vị kết nghĩa và chính quyền địa phương đã tặng quà chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Nậm Nà.

Tin, ảnh: Phan Tân

Nguồn tin: Đăk Nông Online