Ban CHQS huyện tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất

Thứ hai - 08/04/2024 04:36 - Đã xem: 137
Sáng ngày 8.4, tại UBND thị trấn Ea T’ling, Ban CHQS huyện đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất cho các xã thuộc cụm 1. Dự và chỉ đạo khai mạc có thiếu tá Đỗ Xuân Thanh - Phó Tham Mưu trưởng Ban CHQS huyện.
Tham gia đợt huấn luyện này có 133 chiến sĩ dân quân thuộc các xã:
Tâm Thắng, Trúc Sơn, Nam Dong và thị trấn Ea T’ling. Trong thời gian 15 ngày huấn luyện, từ ngày 8/4 - 26/4, các chiến sĩ dân quân sẽ được trang bị kiến thức về giáo dục chính trị, phổ biến giáo dục pháp luật và các nội dung Quân sự gồm giáo dục Chính trị - Pháp luật; huấn luyện quân sự; huấn luyện kỹ thuật; huấn luyện chiến thuật.
3

Phát biểu chỉ đạo khai mạc huấn luyện, thiếu tá Đỗ Xuân Thanh -  Phó Tham Mưu trưởng Ban CHQS huyện đề nghị Ban Tổ chức lớp học duy trì thực hiện nghiêm túc mục đích yêu cầu, nội dung, thời gian theo kế hoạch đã được phê duyệt. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong huấn luyện, quân số tham gia đầy đủ, chấp hành nghiêm kế hoạch huấn luyện. Nâng cao chất lượng huấn luyện. Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được phân công, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở địa phương./.
Thực hiện: Hương Thơm