Đảng ủy xã Trúc Sơn: tổ chức hội nghị triển khai nhiệm 3 tháng cuối năm 2023

Thứ năm - 05/10/2023 04:11 - Đã xem: 196
Sáng ngày 5/10, Đảng ủy xã Trúc Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.
Trong 9 tháng năm 2023, Đảng ủy xã Trúc Sơn đã lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội thực hiện và đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Tổng thu ngân sách xã đạt 75,6% kế hoạch; tăng trưởng kinh tế ước đạt 9%; công tác xây dựng nông thôn mới đạt 12/19 tiêu chí với 45 chỉ tiêu; lĩnh vực văn hóa xã hội đạt kết quả tốt, công tác phổ cập giáo dục đúng độ tuổi được duy trì; công tác an sinh xã hội triển khai đạt hiệu quả; tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững…Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường. Trong 9 tháng, Đảng ủy xã Trúc Sơn đã kết nạp được 3 đảng viên mới.
truc son
Về nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023, Đảng ủy xã Trúc Sơn sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển Kinh tế- Xã hội, Quốc phòng- An ninh; đẩy mạnh phát triển sản xuất nông- lâm nghiệp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi phù hợp với tình hình của địa phương; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với tổchức vàđảng viên trong việc chấp hành Điều lệ Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết và những quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước…/.
Thực hiện: Tùng Nhi.