Hội CTĐ tỉnh Đăk Nông tổ chức bàn giao Nhà chữ thập đỏ tại huyện Cư Jút

Thứ hai - 22/05/2023 20:42 - Đã xem: 483
trao nha hoi ctd
Căn nhà CTĐ được trao cho ông Y’ Quý, ở Bon U2, Thị trấn Eatling là hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà được xây dựng cấp 4 với tổng diện tích trên 50m2, tường xây gạch, nền xi măng, mái lợp tôn... với tổng kinh phí xây dựng hơn 80 triệu đồng. Trong đó, Hội CTĐ tỉnh Đăk Nông hỗ trợ 70 triệu đồng, số tiền còn lại do các ban ngành đoàn thể của địa phương và gia đình đóng góp thêm để xây dựng. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị-xã hội đến các hộ nghèo không có khả năng làm nhà ở trên địa bàn huyện Cư Jút, giúp họ có nơi ăn, chốn ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế./.
Tùng Nhi.