Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Đăk Đrông: Tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia

Thứ tư - 31/05/2023 22:11 - Đã xem: 405
Sáng ngày 30/5, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I. Về dự có Phó Giám đốc Sở GD & ĐT Phan Thanh Hải; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Ngọc Ánh; Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Bính, các ngành chức năng của huyện và cấp ủy, chính quyền xã Đăk Đrông.
binh khiem 2

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập từ năm 2007, với tổng diện tích hơn 33.000 m2, trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, đến nay cơ sở vật chất đồng bộ, khang trang, đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh. Hiện nay, nhà trường có 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 100% giáo viên đạt chuẩn; tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT hằng năm đạt trên 97%... Với những thành tích đạt được trong những năm học vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông đã ký Quyết định công nhận Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
binh khiem 4

Thời gian tới, BGH Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên; tập trung xây dựng đội ngũ nhà giáo có phẩm chất chính trị, ý thức trách nhiệm, trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy và học; chú trọng giáo dục kỹ năng sống, các hoạt động trải nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tranh thủ các nguồn lực, đẩy mạnh xã hội hóa. Từ đó duy trì và nâng cao các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.
binh khiem 3

Dịp này, thừa ủy quyền của CT UBND tỉnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh - Phan Thanh Hải đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho thầy và trò Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm; BGH nhà Trường cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022 – 2023./.
Thực hiện: Tùng Nhi.