Tập huấn nghiệp vụ NHCS năm 2023 tại xã Tâm Thắng

Thứ sáu - 05/05/2023 03:04 - Đã xem: 348
Ngày 27/4, tại UBND xã Tâm Thắng, Ngân hàng CSXH huyện Cư Jút đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ NHCSXH cho các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác, Ban quản lý Tổ TK&VV, trưởng thôn và cán bộ Ban giảm nghèo của xã Tâm Thắng.
nhcs1
Với phương châm “Cầm tay chỉ việc ” các học viên tham dự lớp tập huấn không những được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong quản lý vốn mà còn thực hành qua mẫu biểu minh họa cụ thể, giúp cho học viên có thể tiếp thu được ngay tại lớp tập huấn và hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
nhcs2
Thông qua buổi tập huấn các học viên cũng đã được thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tín dụng chính sách, đưa ra những đề nghị về nhu cầu vay vốn ưu đãi của NHCSXH để giúp người dân có cơ hội được tiếp cận nguồn vốn phát triển kinh tế, khắc phục khó khăn, từ đó vươn lên thoát nghèo bền vững, ổn định cuộc sống./.
Thực hiện: Hương Thơm