Hội nghị sơ kết công tác CSXH quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024

Thứ ba - 09/04/2024 03:09 - Đã xem: 58
Sáng ngày 9/4, Ban đại diện Ngân hàng CSXH huyện tổ chức hội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Đến dự có đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư huyện uỷ, CT HĐND huyện; đ/c Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện chủ trì hội nghị.
           Đến nay, tổng nguồn vốn hoạt động đạt gần 605,4 tỷ đồng; doanh số cho vay quý I là 47,2 tỷ đồng với 899 lượt hộ vay; doanh số thu nợ trong quý I đạt gần 31,5 tỷ đồng, đạt 98% kế hoạch tỷ lệ thu nợ đến hạn; tổng dư nợ đạt hơn 576,5 tỷ đồng với 9.963 hộ, tăng 15,6 tỷ đồng so với cuối năm 2023. Qua nguồn vốn tín dụng chính sách đã giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh, sinh viên, tạo việc làm cho lao động; xây dựng công trình nước sạch, nhà vệ sinh, góp phần vào mục tiêu giảm nghèo, giải quyết việc làm, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
thao luan ban cac giai phap phan dau hoan thanh tot cac nhiem vu trong tam trong quy ii nam 2024
         Tại hội nghị, các đại biểu đã, thảo luận làm rõ những khó khăn, hạn chế trong công tác cho vay và đưa ra các giải pháp khắc phục, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2024./.
Thực hiện: Tùng Nhi.