Khai Mạc Giải Cầu Lông, Bóng Bàn Đại Hội TDTT Huyện Cư Jút Lần Thứ VII Năm 2022

Thứ năm - 24/03/2022 23:46 - Đã xem: 699
Sáng ngày 25/3, UBND huyện Cư Jút tổ chức khai mạc Giải Cầu lông, Bóng bàn Đại hội TDTD huyện Cư Jút lần thứ VII năm 2022. Ông Vũ Văn Bính , phó CT UBND huyện đã đến dự.
       Tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn năm 2022 có 123 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tranh tài ở 2 nhóm tuổi từ 13 đến 35 tuổi và nhóm từ 36 tuổi trở lên, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Những VĐV tham gia giải cầu lông, bóng bàn đã mang đến cho giải đấu một tinh thần thể thao cao thượng, lan tỏa khí thế nâng cao sức khỏe, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
ban to chuc trao tang co cho cac doan vdv
Ban tổ chức trao tặng cờ cho các đoàn VĐV
        Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động thể thao tại huyện Cư Jút đã bị gián đoạn nhưng tinh thần chủ động rèn luyện của các VĐV vẫn luôn sẵn sàng. Việc khai mạc, tổ chức các giải đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VII trong điều kiện tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng chống dịch trong trạng thái bình thường mới, vừa góp phần đảm bảo tính liên tục trong tổ chức hoạt động rèn luyện TDTT, vừa góp phần khởi động lại, từng bước nới lỏng, kích cầu một số hoạt động văn hóa thể thao phù hợp.
 Theo kế hoạch, giải sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 25/3 đến 27/3./.
vdv cac doan tham du giai cau long bong ban
vdv tranh tai o mon bong ban jpgvdv tranh tai o mon cau longThực hiện: Tùng Nhi