Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Cư Jút Triển Khai Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Đại Hội Tdtt Huyện Lần Thứ Vii Năm 2022

Thứ năm - 31/03/2022 23:30 - Đã xem: 2164
Sáng ngày 1/4, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022. Ông Vũ Văn Bính - Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.
         Theo kế hoạch, Đại hội TDTT huyện lần thứ VII năm 2022 dự kiến sẽ tổ chức đầu tháng 6/2022. Để chuẩn bị cho Đại hội TDTT cấp huyện, các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị sẽ tuyển chọn các VĐV, thành lập đoàn tham gia thi đấu; phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức. Trong đó, Phòng Văn hóa – Thông tin phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, các xã thị trấn xây dựng phương án tổ chức thi đấu các môn thể thao theo kế hoạch đã ban hành; đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền nhằm vận động các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang tích cực tham gia; xây dựng kịch bản phòng chống dịch Covid – 19 trong quá trình tổ chức Đại hội…Cũng tại hội nghị, Ông Vũ Văn Bính - Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo đã phát biểu kết luận phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Tiểu ban tuyên truyền, trang trí; Tiểu ban cơ sở vật chất; Tiểu ban an ninh - trật tự - y tế…nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để Đại hội TDTT huyện Cư Jút lần thứ VII diễn ra thành công tốt đẹp.
cac dai bieu tham du hoi nghi chuan bi dai hoi tdtt huyen lan thu vii

Trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ VII sẽ tổ chức thi đấu với các môn Cầu lông, Bóng bàn; Cờ vua, Cờ tướng; Bóng đá nam; Đẩy gậy, Kéo co….Đại hội TDTT huyện lần thứ VII năm 2022 là dịp để biểu dương lực lượng, đánh giá công tác TDTT của huyện Cư Jút trong thời gian qua; đồng thời, đẩy mạnh các phong trào TDTT quần chúng, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua việc tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ VII nhằm tập hợp, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của huyện tham gia tranh tài các môn thi đấu thế thao tại đại hội TDTT tỉnh Đăk Nông thời gian tới./.
Thực hiện: Tùng Nhi