Khởi công xây dựng nhà CTĐ cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Cư Jút

Thứ tư - 16/02/2022 04:22 - Đã xem: 337
Sáng ngày 15/2, Hội CTĐ tỉnh Đăk Nông tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà CTĐ cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tâm Thắng và xã Nam Dong.
Trong đợt này có 2 hộ gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà ở. Đó là hộ ông Y’ Kuân, ở Buôn Trum, xã Tâm Thắng được hỗ trợ gần 70 triệu đồng và hộ ông Vũ Văn Chẩn, ở thôn 16, xã Nam Dong được hỗ trợ trên 65 triệu đồng.
le khoi cong xay dung nha chu thap do tai nha ong vu van chan xa nam dong
     Lễ khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ tại nhà ông Vũ Văn Chẩn, xã Nam Dong
le khoi cong xay dung nha chu thap do tai nha ong ykuan xa tam thang
Lễ khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ tại nhà ông Y'Kuân, xã Tâm Thắng
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo của Hội CTĐ các cấp, các ban ngành, đoàn thể địa phương tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, đây cũng công trình nhân đạo lập thành tích chào mừng Đại hội CTĐ tỉnh lần thứ IV, tiến tới đại hội CTĐ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Thực hiện: Tùng Nhi