Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Tỉnh Đăk Nông Trao Học Bổng Cho Các Em Học Sinh Nghèo Vượt Khó Tại Xã Tâm Thắng

Thứ ba - 31/05/2022 23:10 - Đã xem: 423
Hưởng ứng “Tháng hàng động vì trẻ em” năm 2022, sáng ngày 01/6, tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, xã Tâm Thắng, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đăk Nông trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Tâm Thắng. Về dự có ông Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện.
ong vu van binh pho chu tich ubnd huyen trao hoc bong cho cac em hoc sinh ngheo vuot kho
Ông Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Trong đợt trao học bổng lần này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đăk Nông đã trao 50 xuất học bổng, trị giá 500 ngàn đồng/xuất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó và các em học sinh ĐBDTTS đang theo học tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Tâm Thắng. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và đầy nhân văn giúp các em có động lực để vượt khó, sẻ chia bớt phần nào những khó khăn của các em, mang đến nguồn động viên cho các em trong năm học mới sắp đến./.
dai dien quy bao tro tre em tinh dak nong trao hoc bong
Đại diện Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Đăk Nông trao học bổng
Thực hiện: Tùng Nhi