UBMTTQ VN tỉnh Đăk Nông tặng quà cho hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Thứ năm - 09/06/2022 22:21 - Đã xem: 452
Sáng ngày 9/6, Đoàn công tác của UBMTTQ VN tỉnh Đăk Nông do đ/c Điểu Xuân Hùng, UVBTV TU, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Đăk Nông đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi thiên tai trên địa bàn huyện Cư Jút.
dc dieu xuan hung uvbtv tinh uy chu tich mttq vn tinh tang qua cho cac ho ngheo tai thi tran eatling
Đc Điểu Xuân Hùng, UVBTV tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ VN tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo tại thị trấn Ea T'ling
Theo đó,  UBMTTQ VN tỉnh Đăk Nông đã trao tặng 200 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/ suất cho các hộ nghèo, cận nghèo tại các xã Đăk Đrông, Đăk Wil, Nam Dong, Cư Knia và Thị trấn Ealting…Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm kịp thời hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai trên địa bàn huyện Cư Jút, góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.
Tùng Nhi.