Bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo

Thứ ba - 09/09/2014 23:20 - Đã xem: 1464
Chiều ngày 5/9/2014, UBND tỉnh đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo và thôi giữ chức kiêm nhiệm lãnh đạo đối với Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Mai Vinh Quang, TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Võ Văn Hai, Chánh Văn phòng UBND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Thôi giữ chức Trưởng ban kiêm nhiệm Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Bốn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các đồng chí cán bộ lãnh đạo trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm chức danh lãnh đạo luôn phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tấn Lê

Nguồn tin: daknong.gov.vn