Thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014

Thứ ba - 30/09/2014 05:16 - Đã xem: 1416
Ngày 29/9, UBND thị trấn Ea T’ling tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014. Về dự có đ/c Nguyễn Thiện Hoàn – Phó CT UBND huyện, CT Hội khuyến học huyện, đại diện Phòng GD &ĐT huyện cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành của thị trấn Ea T’ling và đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Phạm Văn Đồng, thị trấn Ea T’ling.
Với chủ đề “Học để làm cho mình và cộng đồng hạnh phúc”, “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2014 là hoạt động nhằm giúp các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập; đồng thời, tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong các tầng lớp nhân dân, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập, góp phần nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Được biết, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 được tổ chức từ ngày 29/9 đến hết ngày 5/10 tới nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.
Hương Thơm

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút