BTG huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị Báo cáo viên huyện Ủy quí IV năm 2014

Thứ tư - 12/11/2014 08:58 - Đã xem: 1541
Sáng ngày 07/11, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cư Jút đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên Huyện ủy quý IV/2014 nhằm triển khai Nghị quyết số 28 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới và một số nội dung quan trọng khác. Đến dự có đồng chí Phan Lục Tốn- Phó BT TT Huyện ủy.
Tại Hội nghị, sau khi nghe báo cáo kết quả công tác trong quý III, thông tin một số tình hình thời sự nổi bật về quân sự, chính trị, kinh tế, xã hội trên thế giới và trong nước 09 tháng năm 2014, các đại biểu đã thông qua kế hoạch nhiệm vụ trong quý IV/2014. Trong đó, trọng tâm là việc triển khai Nghị quyết số 28 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; phổ biến một số nội dung cơ bản về tình hình Biển Đảo trong giai đoạn hiện nay; thông báo các quy định về chế độ chi tổ chức đại hội Đảng các cấp cơ sở; cấp trên cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần  thứ XII của Đảng... Các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp các ý kiến xây dựng kế hoạch cho đội ngũ báo cáo viên Huyện ủy để nâng cao trách nhiệm trong công tác tuyên truyền  về những vấn đề đã và đang diễn ra ở Biển Đông nước ta, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội gắn với nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ Quốc…Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Lục Tốn- Phó BT TT Huyện ủy nhấn mạnh: để cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ, nhất là thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2014 thì trước mắt đội ngũ báo cáo viên cần nâng cao tinh thần , vai trò và trách nhiệm trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong toàn huyện đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động, sản xuất, xây dựng thế trận Quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững chắc, góp phần tạo tiền đề cho kinh tế- xã hội phát triển.
Văn Trọng

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút