UBND tỉnh công bố bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo

Thứ ba - 06/01/2015 02:06 - Đã xem: 1930
Ngày 31/12, UBND tỉnh đã tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh lãnh đạo. Đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Theo đó, ông K’ Khét Atô, Trưởng Phòng Chính sách, Ban Dân tộc tỉnh được điều động, bổ nhiệm chức Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp-PTNT; ông Phan Anh Tuấn, Trưởng Phòng Đào tạo cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Xây dựng; ông Nguyễn Tấn Thành được bổ nhiệm lại chức vụ Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lần này. Đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí nhận nhiệm vụ mới cần tiếp tục phát huy vai trò và nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và nhân dân.

Tin, ảnh: Thanh Nga

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online