Trung tâm Thương mại huyện Cư Jút ra quân giải tỏa hành lang giao thông

Thứ tư - 05/11/2014 21:36 - Đã xem: 1210
Sáng ngày 02/11, Trung tâm Thương mại huyện Cư Jút đã tổ chức ra quân giải tỏa an toàn hành lang giao thông tại các tuyến đường quanh Trung tâm Thương mại.
Trước khi tiến hành ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông, Ban quản lý Trung tâm Thương mại huyện Cư Jút đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động bà con tiểu thương tự giác tháo dỡ, chuyển các công trình, mái che, chướng ngại vật, hàng hóa tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang an toàn giao thông tại các tuyến đường quanh Trung tâm Thương mại huyện Cư Jút. Nhìn chung, bà con tiểu thương đã chấp hành tốt việc tháo dỡ, di dời trả lại mặt bằng hành lang an toàn giao thông. Trong thời gian tới, Ban quản lý Trung tâm Thương mại huyện Cư Jút sẽ tiếp tục phố hợp với các ngành liên quan tập trung thực hiện quyết liệt các biện pháp nhằm đảm bảo trật tự ATGT trên các tuyến đường bao quanh Trung tâm Thương mại, phấn đấu làm giảm tình trạng lấn chiếm lòng đường, đảm bảo đường thông hè thoáng, trật tự và an toàn cho người, phương tiện khi tham gia giao thông.
 Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút