Công an huyện Chư Jút phối hợp tiêu hủy gần 200 khẩu súng các loại

Thứ tư - 24/09/2014 02:55 - Đã xem: 1500
Ngày 23/9, Thượng tá Lê Vinh Quy, Trưởng Công an huyện Chư Jút cho biết, đơn vị đã bàn giao 3 khẩu súng quân dụng, 102 khẩu súng tự chế các loại, 17 nòng súng, 72 súng bắn cồn đạn bi cho cơ quan Quân sự huyện tiêu hủy theo quy định. Đây là số súng mà Công an huyện Chư Jút đã tuyên truyền, vận động người dân giao nộp trong thời gian qua.

Theo đó, với phương châm “Vào từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”, thời gian qua, Công an huyện Chư Jút đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và những người có uy tín tại địa bàn tuyên truyền, vận động nhân dân, nhất là các hộ đồng bào dân tộc thiểu số thường sử dụng súng tự chế ký cam kết không tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép; tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ cho chính quyền và công an.

Tin, ảnh: Minh Quỳnh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online