Bổ nhiệm sư trụ trì chùa phước huệ, xã đăk wil

Thứ tư - 05/11/2014 21:40 - Đã xem: 1898
Sáng ngày 01/11, tại xã Đăk Wil, Giáo hội Phật giáo tỉnh Đăk Nông đã long trọng tổ chức bổ nhiệm Trụ trì chùa Phước Huệ cho Sư cô Thích Nữ Huệ Pháp. Dự buổi lễ có Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Đăk Nông; Cấp ủy chính quyền địa phương, cùng đông đảo phật tử trên địa bàn huyện.
Tại buổi lễ đại diện Giáo hội Phật giáo tỉnh Đăk Nông đã công bố quyết định bổ nhiệm Trụ trì cho Sư cô Thích Nữ Huệ Pháp. Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, Sư cô đã phát nguyện nhận nhiệm vụ mà Giáo hội Phật giáo tỉnh Đăk Nông và phật tử đã tin tưởng giao phó. Đồng thời nêu cao phẩm hạnh của người xuất gia, tinh tấn tu tập và hành đạo, vâng lời chỉ dạy của Chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội. Quan hệ tốt với xã hội, lấy Phật tử và quần chúng nhân dân làm đối tượng hành đạo, thực hiện đúng Hiến chương và pháp luật Nhà nước. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Giáo hội Phật giáo tỉnh Đăk Nông đã  nhắc nhở Sư cô Thích Nữ Huệ Pháp luôn tinh tấn, sống giữ gìn giới luật, trau dồi trí tuệ hướng dẫn đạo hữu Phật tử tu tập đúng với con đường chánh pháp, kêu gọi Ban hộ tự cùng đạo hữu chùa Phước Huệ luôn cố gắng hòa hợp hộ trì Tam Bảo, thân cận hỗ trợ cho Sư cô hoạt động Phật sự tại chùa cho hiệu quả.
 Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút