đ/c Hoàng Văn Tám, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Ủy thăm và tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 tại xã Đăk Drông

Thứ ba - 30/01/2024 21:21 - Đã xem: 105
Chiều ngày 29/01, đ/c Hoàng Văn Tám, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình có công cách mạng tại xã Đăk Drông nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.
a 8
       Tại các gia đình, thay mặt Huỵen ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đ/c Hoàng Văn Tám đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và động viên gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.../.
Thực hiện: Tùng Nhi.