Bế mạc giải bóng đã tỉnh Đăk Nông lần thứ V năm 2013

Thứ hai - 29/04/2013 07:52 - Đã xem: 1461
Ngày 26/04, tại sân vận động trung tâm Huyện Cư Jut, Sở VHTT&DL phối hợp với UBND huyện Cư Jut tổ chức bế mạc giải vô địch bóng đá tỉnh Đăk Nông lần thứ V/2013. Đến dự có lãnh đạo Sở VHTT&DL, UBND 2 huyện Cư Jút và Krông Nô.

Được biết, tham gia giải vô địch bóng đá tỉnh Đăk Nông lần thứ V/2013 có 108 cầu thủ của 06 đội bóng đến từ 4 huyện và các lực lượng vũ trang của Tỉnh là: Công an Tỉnh, các huyện K’rông Nô, Đăk R’lâp, Cư Jut, Đăk Mil. Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi và cao thượng, trung thực, các đội bóng đã đem đến giải đấu những trận đấu hay, hấp dẫn và nhiều kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Xuất sắc nhất lọt qua vòng loại và bán kết 2 đội Cư Jút và Krông Nô đã gặp nhau trong trận chung kết. Nổi bật hơn về sức khỏe và kỹ thuật đá bóng, đội bóng huyện Krông Nô đã dành ngôi vô địch. Kết thúc giải bóng đá, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội huyện Krông Nô, giải nhì cho đội huyện Cư Jút và giải ba cho đội BCH quân sự tỉnh. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ cho cầu thủ ghi nhiều  bàn thắng nhất trong giải đấu, giải thủ môn để lọt lưới ít nhất. ./.

Hương Thơm